Top 10+ các điểm tiêm chủng ở Hà Nội tốt nhất

Tiêm chủng đúng thời điểm, đúng số lượng, đúng loại thì sẽ ngăn ngừa được nhiều loại bệnh. Vì vậy việc tiêm chủng là điều rất quan trọng được hầu hết mọi người quan tâm. Vậy nên tiêm chủng ở đâu là tốt nhất? Dưới đây là HaNoitoplist đã tổng hợp danh sách các điểm tiêm chủng ở Hà Nội tốt nhất. Dùng tham khảo thử nhé!

Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương

Viện vệ sinh dịch tế Trung Ương là điểm tiêm chủng ở Hà Nội uy tín. Đây là nơi đi đầu về nghiên cứu khoa học và là cơ quan quản lý và chỉ đạo mọi chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia. Đây là địa điểm đáng tin cậy với hơn 60 năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu bạn đang không biết đi đâu để tiểm chủng uy tín thì Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương là lựa chọn đầu tiên bạn trong thể bỏ qua.

vien-ve-sinh-dich-te-trung-uong-hanoitoplist
Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương

Luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu là kim chỉ nam hoạt động của đơn vị. Ở đây có đầy đủ các loại thuốc tiêm chủng cần thiết để phòng ngừa các bệnh từ nhẹ đến nguy hiểm. Các loại vaccine luôn được bảo quản và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng cho bệnh nhân. Ngoài ra các loại vaccine luôn được cập nhật những mẫu mới nhất, đạt chuẩn quốc tế về chất lượng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 1 P. Yec Xanh, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 02439716356
Website: yteduphong.com.vn

Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Nhắc đến điểm tiêm chủng ở Hà Nội thì không thể thiếu Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội. Đây là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội, chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các công tác y tế dự phòng trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra nơi đây còn thường xuyên cập nhật các thông tin về tình hình dịch bệnh ở Hà Nội, thông tin tiêm chủng hay lá các thắc mắc liên quan đến y tế của người dân.

trung-tam-y-te-du-phong-ha-noi-hanoitoplist
Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Đây là cơ sở uy tín về chất lượng các loại vaccine, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và đặc biệt các bác sĩ với kinh nghiệm, chuyên môn dày dặn. Một trong những cơ quan đầu não thuộc Sở y tế Hà Nội nên bạn không cần phải lo lắng khi thăm khám, tiêm chủng ở đây.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 02437 730 268
Facebook: TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG HÀ NỘI

Phòng tiêm chủng SAFPO

Sau 15 năm hoạt động thì hiện nay SAFPO đã có gần 70 điểm tiêm chủng ở Hà Nội và trên khắp đất nước đạt chuẩn an toàn và hiệu lực cao thuộc AMV liên kết với các Viện sản xuất vaccine các tỉnh. Đến với phòng tiêm chủng của Safpo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng an toàn đạt chuẩn của Bộ y tế.

phong-tiem-chung-safpo-hanoitoplist
Phòng tiêm chủng SAFPO

Ngoài ra chất lượng dịch vụ khi đến tiêm chủng cũng được Safpo chú trọng. Đội ngũ bác sĩ, y tá được đào tạo chuyên nghiệp, bằng cấp về y học sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại bệnh cũng như loại vaccine phù hợp.

Thông tin liên hệ:
CN1: 135 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CN2: 47 Ng. 205 Đ. Xuân Đỉnh, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0988 7777 00
Website: safpo.com

Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện quốc tế đầu tiên của Việt Nam, hình thành từ năm 1997. Hiện nay với 60% bác sĩ nước ngoài có chuyên môn cao làm việc tại đây. Cùng với đó cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp bệnh viện phục vụ bệnh nhân được tốt nhất. Bệnh viện hoạt động theo mô hình kết hợp với khách sạn để cung cấp dịch vụ chăm sóc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

benh-vien-viet-phap-hanoitoplist
Bệnh viện Việt Pháp

Với sự tận tâm trong công việc bệnh viện Việt Pháp vinh dự được nhận nhiều bằng khen chính phủ trao tặng. Các loại vaccine đều được nhập khẩu từ nước ngoài với nguồn gốc và chất lượng cao. Vậy nên nếu bạn đang tìm điểm tiêm chủng ở Hà Nội thì hãy đến cơ sở này nhé!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3577 1100
Website: hfh.com.vn
Facebook: Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Trung tâm tiêm chủng vắc xin SOSO

Với mong muốn chung tay với ngành y tế dự phòng, Trung tâm SOS đã trở thành điểm tiêm chủng ở Hà Nội uy tín. Với đội ngũ bác sĩ, y tá được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao trong dịch vụ tiêm chủng. Sự nhiệt tình, tận tâm là những yếu tố luôn có sẵn ở những người bác sĩ, y tá ở đây.

trung-tam-tiem-chung-vac-xin-soso-hanoitoplist
Trung tâm tiêm chủng vắc xin SOSO

Trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc tiêm chủng và chăm sóc bệnh nhân. Nếu bạn đang có thắc mắc gì thì đừng ngại mà liên lạc với trung tâm qua các phương thức dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:
CN1: khu đô thị Gia Lâm,Vinhomes Ocean Park, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
CN2: Tòa G1 Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0971 801 383
Website: trungtamtiemchungsoso.com

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

Nhắc đến điểm tiêm chủng ở Hà Nội thì Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương là một ứng cử viên sáng giá. Được thành lập từ rất sớm với tên Viện nghiên cứu đông y, nay đổi thành Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Trải qua nhiều thời gian, bệnh viện không ngừng cải tiến, phát triển cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Từ đó có thể phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.

benh-vien-y-hoc-co-truyen-trung-uong-hanoitoplist
Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

Việc kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, bệnh viện đã từng bước hiện đại hóa nhưng vẫn giữ được bản sắc của y học. Các bác sĩ ở đây không những được đào tạo chuyên môn ở trong nước mà còn được cử đi nước ngoài để học hỏi thêm.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bài Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0438 263 616
Website: benhvienyhoccotruyentrunguong.vn
Facebook: Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung Ương

Được xây ở vị trí thuận tiện đi lại, Bệnh viện Nhi Trung Ương đã trở thành điểm tiêm chủng ở Hà Nội được tin tưởng. Các mẫu vacxin được kiểm nhập và bảo quản đúng quy chuẩn GSP. Không gian thoáng mát, sạch sẽ giúp bệnh nhân không cảm thấy ngột ngạt, khó chịu khi đi khám.

benh-vien-nhi-trung-uong-hanoitoplist
Bệnh viện Nhi Trung Ương

Khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng ở đây thì hệ thống sẽ tự tích hợp thông tin và sẽ nhắc bệnh nhân đi tiêm đúng hẹn. Đặc biệt là bạn sẽ không mất một khoản phí nào cho việc khám sàng lọc trước khi tiêm chủng. Chắc chắn dịch vụ của bệnh viên sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 18/879 La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0987 669 578
Website: benhviennhitrunguong.gov.vn
Facebook: Bệnh viện Nhi Trung ương

Trung tâm Tiêm Chủng Quốc Tế

Trung tâm Tiêm Chủng Quốc Tế là điểm điểm tiêm chủng ở Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tiêm chủng chuẩn quốc tế cao cấp. Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn GSP với các thiết bị tự động hiện đại. Ngoài ra cũng là đơn vị cung cấp loại vaccine mẫu mới nhất từ các nhà sản xuất nước ngoài.

trung-tam-tiem-chung-quoc-te-hanoitoplist
Trung tâm Tiêm Chủng Quốc Tế

Trung tâm có nhiều gói phù hợp với mọi độ tuổi giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt khi bạn không đủ kinh phí thì có thể trả góp trong vòng 6 tháng. Trung tâm cam kết giá bình ổn, được niêm yết không tăng đột ngột do khan hiếm.

Thông tin liên hệ:
CN1: Khu đô thị Thiên đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
CN2: 3 Đ. Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội
CN3: Số 156 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
CN4: Số 112 Trần Lư, Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội
CN5: Số 28 Trần Hữu Dực, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3733 9803
Website: vnvc.vn
Facebook: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn

Bệnh viện K

Với sứ mệnh lấy người bệnh làm trung tâm, đem đến giải pháp chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện K đã là một địa điểm tiêm chủng ở Hà Nội uy tín trong lòng mọi người. Bệnh viện kết hợp giữa khám chữa bệnh – nghiên cứu khoa học, đào tạo – hợp tác quốc tế.

benh-vien-k-hanoitoplist
Bệnh viện K

Bệnh viện hoạt động với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Nơi đây có nhiều loại vacxin khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của tiêm chủng của trẻ em lẫn người lớn. Khi có sự thắc mắc thì bệnh nhân sẽ được tư vấn tận tâm, nhiệt tình qua các phương thức liên lạc dưới đây.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 238 808
Website: benhvienk.vn

Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội

Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội là điểm tiêm chủng ở Hà Nội tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một bộ phận thuộc hệ thống ngành quân y được thanh lập năm 1978. Trải qua thời gian dài cống hiến, Viện đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, chăm sóc chữa trị hàng nghìn bệnh nhân.

vien-y-hoc-co-truyen-quan-doi-hanoitoplist
Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội

Riêng về dịch vụ tiêm chủng, nơi đây được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện hiện đại phục vụ cho việc bảo quản vacxin một cách tốt nhất. Ngoài ra thì đội ngũ nhân viên, các y bác sĩ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn mang lại cho khách hàng sự yên tâm nhất khi tiêm chủng tại đây.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ: 442 Đ. Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 069 569 800
Website: yhoccotruyenqd.vn

Trên đây là các điểm tiêm chủng ở Hà Nội uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. HaNoitoplist hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở tiêm chủng thuận tiện nhất cho mình. Còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá, cùng theo dõi nhé!

Xem thêm
Danh sách bệnh viện Hà Nội tốt nhất
Bệnh viện da liễu Hà Nội
Top 10+ bệnh viện nội tiết Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận