Top 8 phòng khám tâm lý Hà Nội đảm bảo uy tín

Bệnh tâm lý, trầm cảm thường gặp ở những người thường xuyên phải chịu nhiều áp lực về cuộc sống, công việc và nhiều chuyện riêng tư. Nhiều vấn đề dồn nén sẽ khiến tâm lý của họ thay đổi, ngay khi có những triệu chứng bất thường bạn cần đến bác sĩ để thăm khám kịp thời. Bài viết dưới đây, HaNoitoplist sẽ cung cấp cho bạn những phòng khám tâm lý Hà Nội đảm bảo uy tín.

Trị liệu tâm lý Share

Một trong những phòng khám tâm lý Hà Nội uy tín mà bạn không thể bỏ qua đó là trung tâm trị liệu tâm lý Share. Đây là một phòng khám chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và hỗ trợ tâm lý để nâng cao kỹ năng sống cho nhiều bệnh nhân, tăng cười sức khỏe, ổn định tinh thần.

Tri-lieu-tam-ly-share-hanoitoplist
Trị liệu tâm lý Share

Đến với Share bạn sẽ hoàn toàn yên tâm thăm khám bởi ở đây quy tụ nhiều nhà tư vấn tâm lý dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng sẽ hỗ trợ tư vấn, chẩn đoán và điều trị tâm lý của bệnh nhân theo lộ trình tiên tiến, hiệu quả. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, làm bạn căng thẳng, trầm cảm thì hãy đến ngay trung tâm trị liệu tâm lý Share để được các nhà tâm lý giúp bạn vượt qua khó khăn nhé.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 9 Ngõ 69 Nguyễn Hy Quang, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 2211 6989
Website: tuvantamly.com.vn
Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00

Trung tâm trị liệu MindCare

Một trung tâm điều trị tâm lý tiếp theo chắc chắn bạn nên lưu lại đó chính là MindCare. Đây là một trong những địa chỉ khám tâm lý được nhiều khách hàng để lại phản hồi tích cực về chất lượng khám bệnh. MindCare luôn mong muốn giúp cho mỗi người có sức khỏe tinh thần tốt hơn để mỗi ngày trôi qua sẽ cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn.

Trung-tam-tri-lieu-mindcare-hanoitoplist
Trung tâm trị liệu MindCare

Trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm lý được học tập và làm việc tại các trường nổi tiếng trong nước và quốc tế, dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn tâm lý hiệu quả nhất. Không gian trung tâm rộng rãi, sạch sẽ đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám chữa bệnh. MindCare cam kết rằng sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống để hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 22 Ngõ 99 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0866 135 885
Website: mindcare.vn
Email: tamlymindcare@gmail.com

Phòng khám chuyên khoa Yên Hòa

Phòng khám Yên Hòa là một trong những phòng khám chuyên khoa Sức khỏe tâm thần được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phòng khám đang được quản lý bởi PGS.TS Trần Hữu Bình, ông là người chuyên điều trị các bệnh về sức khỏe tâm lý, tâm thần. Người bệnh chủ yếu đến đây để khám và điều trị khi gặp các vấn đề sức khỏe tinh thần bất thường.

Phong-kham-chuyen-khoa-yen-hoa-hanoitoplist
Phòng khám chuyên khoa Yên Hòa

Khi đến đây bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tâm lý hỗ trợ tư vấn tình hình sức khỏe từ đó đưa ra phương pháp điều trị tâm lý thích hợp. Ngoài ra, không gian phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang lại chất lượng khám đạt tiêu chuẩn cao với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám tâm lý ở Hà Nội đảm bảo chất lượng thì có thể tham khảo phòng khám chuyên khoa Yên Hòa nhé.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Số 11 ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 188 689
Website: phongkhamyenhoa.com.vn
Facebook: Phòng Khám Chuyên Khoa Yên Hoà
Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00

Phòng tâm lý Phúc Ngân

Phúc Ngân là một trong những phòng khám tâm lý Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng, dành cho những người gặp vấn đề về tinh tầm, tâm lý, cảm xúc rối loạn cần được chia sẻ, tháo gỡ ra. Chính vì thế luôn ưu tiên lựa chọn phòng khám tâm lý Phúc Ngân để đồng hành vượt qua những khó khăn, căng thẳng trong cuộc sống.

Phong-tam-ly-phuc-ngan-hanoitoplist
Phòng tâm lý Phúc Ngân 

Phòng khám được sáng lập bởi bác sĩ tâm lý Nguyễn Thị Thanh Vân là người từng được học tập và làm việc trong ngành Tham vấn và trị liệu tâm lý của tổ chức quốc tế. Ngoài ra còn có sự đồng hành của nhiều chuyên gia tâm lý giỏi khác. Chi phí thăm khám và điều trị tại đây được khách hàng đánh giá khá bình dân, vì thế nếu bạn quan tâm đến dịch vụ ở Phúc Ngân thì có thể nhắn tin hoặc gọi điện để được tư vấn trực tiếp nhé.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 82 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0966 877 575
Website: tamlyphucngan.vn
Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00

Trị liệu tâm lý – tâm thần Kazuo

Nếu bạn là một người mắc nhiều bệnh về tâm lý, tinh thần thì phòng khám Kazuo là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là phòng khám uy tín nhất nhì Hà Nội, sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm lý trẻ, giỏi, chuyên môn kiến thức sâu rộng đang công tác tại những bệnh viện trung tâm y tế hàng đầu về điều trị tâm lý.

Tri-lieu-tam-ly-tam-than-kazuo-hanoitoplist
Trị liệu tâm lý – tâm thần Kazuo

Phòng khám hiện đang tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bệnh như tâm thần, tâm lý, trầm cảm, tự kỷ, rối loạn giấc ngủ, lo âu ám ảnh, tâm thần phân liệt, suy giảm trí nhớ,…  Kazuo cam kết sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng người bệnh mọi lúc với mong muốn sẽ điều trị thành công bệnh tâm lý, cải thiện đời sống, sức khỏe tinh thần luôn ổn định.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ:
CN1: 5 Nguyễn Thị Duệ, Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
CN2: Số 15 ngõ 4, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0912 868 632
Facebook: Trị liệu tâm lý – Tâm thần Kazuo
Giờ mở cửa: 7h30 – 21h00

Trung tâm Tâm lý Trị liệu NHC

Tâm lý trị liệu NHC là đơn vị trực thuộc của Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển con người. Đây cũng là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực điều trị tâm lý và chữa lành tinh thần của nhiều bệnh nhân. Sau nhiều năm hoạt động, NHC đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, họ đánh giá cao về quá trình trị liệu diễn ra khoa học, bài bản dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, uy tín.

Trung-tam-tam-ly-tri-lieu-nhc-hanoitoplist
Trung tâm Tâm lý Trị liệu NHC

Trung tâm NHC cam kết sẽ luôn cập nhật xu hướng chữa trị tâm lý bằng những công nghệ mới theo quy trình bài bản giúp mọi người có sức khỏe toàn diện, sống hạnh phúc và an tâm. Ở NHC điều trị đa dạng nhiều bệnh như trầm cảm, rối loạn lo âu, cảm xúc, trị liệu stress, căng thẳng mệt mỏi,… Nếu bạn đang gặp những biểu hiện trên thì hãy lưu lại địa chỉ phòng khám này tham khảo đến khám kịp thời.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ:
CN1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CN2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0965 898 008
Website: tamlytrilieunhc.com
Giờ mở cửa: 8h00 – 20h30

Viện tâm lý Việt – Pháp

Một phòng khám tiếp theo ở quận Cầu Giấy được thành lập từ năm 2019 được quý khách hàng tin tưởng khám bệnh đó là Viện tâm lý Việt – Pháp. Phòng khám luôn cố gắng, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để xây dựng các dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao sức khỏe tâm thần, ổn định tâm lý nhằm đảm bảo chất lượng đời sống cho cộng đồng.

Vien-tam-ly-viet-phap-hanoitoplist
Viện tâm lý Việt – Pháp

Các vấn đề bệnh tâm lý phổ biến thường gặp như trầm cảm, căng thẳng, lo âu do bị tác động bởi nhiều nguyên nhân trong cuộc sống. Đều sẽ được các chuyên gia bác sĩ tâm lý tư vấn hỗ trợ cung cấp giải pháp điều trị phù hợp để giúp phục hồi tinh thần nhanh chóng nhất. Hãy bỏ túi ngay địa chỉ này để nếu gặp vấn đề tâm lý còn điều trị kịp thời.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 54 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0977 729 396
Website: tamlyvietphap.vn
Giờ mở cửa: 8h00 – 12h00
13h30 – 17h00

Phòng khám Cây Thông Xanh

Phòng khám Cây thông xanh là một bộ phận của Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triển Cộng đồng chuyên điều trị về các bệnh tâm thần, tâm lý ở trẻ em và người lớn. Phòng khám được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

Phong-kham-cay-thong-xanh-hanoitoplist
Phòng khám Cây Thông Xanh 

Ở Cây thông xanh, các chuyên gia bác sĩ tâm lý giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao có thể thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân nhằm hỗ trợ đưa ra lộ trình điều trị phù hợp. Các bệnh thường bắt gặp ở phòng khám như trẻ kém phát triển, tư duy chậm, tự kỷ, tăng động,… Ngoài ra phòng khám còn mở các lớp đào tạo kiến thức, kỹ năng dành cho cha mẹ. Đây chắc chắn là địa chỉ khám tâm lý hoàn hợp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 6 Ngõ 46 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3628 5656
Website: phongkhamcaythongxanh.org.vn
Email: lienhe@phongkhamcaythongxanh.org.vn
Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00

HaNoitoplist vừa chia sẻ cho bạn top 8 phòng khám tâm lý Hà Nội uy tín. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phòng khám tâm lý phù hợp, để mang lại sức khỏe tinh thần ổn định nhất nhé.

Tìm hiểu thêm:
Khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top 10 địa chỉ
Top 4 phòng khám gia đình Hà Nội uy tín nhất
Phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội | Top 7 địa chỉ

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận