YSinvest – Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán từ Yuanta Việt Nam

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam đã ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán – ứng dụng YSinvest, nhân dịp này công ty triển khai chương trình khuyến mãi phí giao dịch, đặc biệt chương trình dành riêng cho tất cả khách hàng mở tài khoản chứng khoán trên ứng dụng YSinvest. Chương trình ưu đãi đến các nhà đầu tư mới hiện tại đang sử dụng ứng dụng hỗ trợ đầu tư YSinvest trong việc đầu tư. Cùng Hanoitoplist tìm hiểu chi tiết nhé!

ysinvest-ung-dung-dau-tu-chung-khoan-tu-yuanta-viet-nam-hanoitoplist

YSinvest là ứng dụng gì?

Ứng dụng YSinvest là ứng dụng giao dịch chứng khoán, sản phẩm này được tích hợp bởi ứng dụng giao dịch YSwinner cùng với công cụ chọn lọc cổ phiếu YSradar. Hỗ trợ khách hàng ngay từ những bước đầu trong việc đánh giá cổ phiếu cho đến khi khách hàng thực hiện đưa ra quyết định mua/bán thông qua việc kết hợp những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng YSwinner và công cụ YSradar. Yuanta Việt Nam phát triển và đã vận hành ứng dụng YSinvest nhằm mang đến những trải nghiệm thăng hoa nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng với nhiều những tính năng nổi bật.

Lợi ích của ứng dụng YSinvest cho người dùng

Dễ dàng giao dịch hơn

Yuanta là một tập đoàn tài chính đa ngành và là nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán hàng đầu tại thị trường Đài Loan. Trong những năm qua, công ty Yuanta đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thành công nhiều những ứng dụng giao dịch chứng khoán ưu việt tại nhiều quốc gia nằm trong khu vực châu Á như Thái Lan, Hồng Kông, Indonesia… Kế thừa những kinh nghiệm, những tinh hoa từ công ty mẹ, công ty Yuanta Việt Nam đã xây dựng và cho ra mắt ứng dụng YSinvest nhằm phục vụ thị trường Việt Nam, giúp cho quá trình đầu tư của khách hàng trở nên dễ dàng nhất có thể.

loi-ich-cua-ung-dung-ysinvest-cho-nguoi-dung-hanoitoplist

Dễ dàng tìm kiếm các loại cổ phiếu với bộ lọc được thiết kế sẵn

YSinvest được phát triển sở hữu giao diện mới, bắt mắt và dễ hiểu, giúp cho người dùng thao tác và có được trải nghiệm các tính năng một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh việc giúp cho các nhà đầu tư theo dõi toàn cảnh diễn biến thị trường thông qua những tin tức mới nhất được cập nhật liên tục, hơn thế YSinvest còn hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng lọc cổ phiếu với các bộ lọc đã được thiết kế sẵn, người dùng có thể dễ dàng truy xuất thông tin của cổ phiếu khuyến nghị, diễn biến khối ngoại và thông tin top các cổ phiếu theo tiêu chí đánh giá cụ thể.

Dễ dàng tìm kiếm lợi nhuận cho nhà đầu tư

YSinvest là ứng dụng cung cấp các bộ lọc chuẩn xác cùng với việc tích hợp thêm các tính năng của công cụ YSradar nhằm giúp khách hàng có thể tìm kiếm các cổ phiếu mạnh nhất thị trường, từ đó có thể đưa ra các tín hiệu mua/bán theo xu hướng cổ phiếu. Các mô hình chọn lọc cổ phiếu ở đây đã được đội ngũ Nghiên cứu của công ty tối ưu nhằm mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất dành riêng cho nhà đầu tư. Cùng với đó, khách hàng có thể sẽ được cung cấp thêm nhiều số liệu đánh giá trực tiếp trên ứng dụng YSinvest, từ đó các nhà đầu tư sẽ dễ dàng và có được đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho riêng mình.

Chương trình khuyến mãi ra mắt ứng dụng YSinvest

Chương trình ưu đãi đặc biệt này có tên “Có app mới – Mời vô trade” aps dụng dành cho tất cả các nhà đầu tư khách hàng tại Yuanta Việt Nam. Cụ thể, từ ngày 19/09/2022 cho đến hết ngày 30/11/2022 đối với khách hàng nào mở mới tài khoản thông qua hình thức eKYC sẽ có thể được hưởng ưu đãi 0% phí giao dịch cơ sở cho Khách hàng khi thực hiện giao dịch qua ứng dụng YSinvest.

chuong-trinh-khuyen-mai-ra-mat-ung-dung-ysinvest-hanoitoplist

Điều kiện áp dụng

Các giao dịch sẽ được áp dụng gói phí là các giao dịch và sẽ được khớp lệnh qua ứng dụng YSinvest với giá trị giao dịch là tối đa là 3.000.000.000đ (Ba tỷ đồng chẵn) trong 30 ngày kể từ ngày Khách hàng thực hiện mở tài khoản giao dịch thành công nằm trong giai đoạn từ ngày 19/09/2022 cho đến hết ngày 30/11/2022, các bạn hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng để hưởng thật nhiều ưu đãi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận