10+ Trường Trung học Phổ thông Tư thục Hà Nội uy tín

Hà Nội được biết đến là một trong những nơi có chất lượng đào tạo giáo dục tiên phong của nước ta. Bên cạnh các trường trung học công lập, khu vực này cũng tập trung nhiều Trường Trung học Phổ thông Tư thục Hà Nội uy tín. Vậy để chọn và gửi gắm con em mình vào môi trường phù hợp, cùng tìm hiểu với HaNoitoplist qua bài viết sau đây nhé.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Nổi bật trong danh sách các trường Trung học Phổ thông Tư thục Hà Nội chất lượng đầu tiên mang tên Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là một trong những ngôi trường có bề dày phát triển khá lâu đời. Ra đời từ những năm 1993 cho đến nay, ngôi trường đã trở thành đơn vị tiên phong góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Hà Thành.

truong-thpt-nguyen-binh-khiem-hanoitoplist
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Chương trình giáo dục tại Trường được kết hợp đan xen giữa đào tạo nền tảng phổ thông và luyện thi Đại học. Các em sẽ được vừa học tập, vừa tiếp xúc với các bài thi thử. Được thiết kế bám sát vào quy chuẩn đầu ra nhất.

Cơ cấu đội ngũ giáo viên, giảng viên cũng được tuyển chọn chất lượng. Các chương trình ngoại khóa đan xen giúp tăng tính năng động và gắn kết tập thể. Đảm bảo cho các học sinh có được môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0243.754.5433 – 0242.243.1355
Website: nbk.edu.vn

Trường Phổ thông FPT

Trong danh sách các ngôi Trường Trung học Phổ thông Tư thục Hà Nội, không thể bỏ qua Trường Phổ thông FPT. Đây là một trong top các ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất của cả nước.

truong-pho-thong-fpt-hanoitoplist
Trường Phổ thông FPT

Những lý do tại sao nên cho con em mình theo học ở đây:

  • Hệ thống giáo dục chất lượng cao gồm nhiều cấp
  • Khuôn viên trường học rộng rãi, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại
  • Phương pháp dạy và học đổi mới, tích hợp giữa học và hành
  • Mô hình nội trú đảm bảo chất lượng
  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy hiệu quả cao
  • Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa nâng cao kỹ năng
  • Liên kết với các tổ chức trường học quốc tế giúp mở rộng khả năng giao lưu, học tập. Tìm kiếm các mối quan hệ và nhiều cơ hội phát triển

Khi theo học ở Trường Phổ thông FPT, đảm bảo con em bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường giáo dục chất lượng nhất. Không chỉ phát triển toàn diện về tri thức, công nghệ. Nơi đây còn chú trọng nâng cao các kỹ năng mềm, tiếng anh, rèn luyện thân thể,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khuôn viên Trường Đại học FPT, Khu CNC Hoà Lạc, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 024 7300 6800 – 02462973 000
Website: hoalac-school.fpt.edu.vn

Trường THPT IVS

Nhắc đến những Trường Trung học Phổ thông Tư thục Hà Nội uy tín, không thể bỏ qua cái tên Trường THPT IVS. Đây là một trong những ngôi trường chuyên giáo dục và thực hiện các dự án riêng về học sinh cá biệt.

truong-thpt-ivs-hanoitoplist
Trường THPT IVS

Tại trường, các em luôn được xem là những tố chất đặc biệt và khác biệt có nhiều tiềm năng để phát triển. Bởi vậy với hơn 15 năm phát triển cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Trường luôn tự hào mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất.

Chương trình học ở đây giúp các em được rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần. Chủ yếu các bài học thể thao, bộ môn âm nhạc, hội họa, nấu ăn, chương trình văn hóa đa dạng. Cơ sở vật chất của IVS cũng được đầu tư xây dựng mới mẻ, hiện đại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1 Thị trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0963 686 183
Website: truongivs.com

Trường Phổ thông liên cấp Vinschool

Một trong các ngôi Trường Trung học Phổ thông Tư thục Hà Nội đáng tin cậy hàng đầu không nên bỏ lỡ Vinschool. Đây là một hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất tại Việt Nam. Được xây dựng theo mô hình liên cấp từ bậc mầm non đến trung học.

truong-pho-thong-lien-cap-vinschool-hanoitoplist
Trường Phổ thông liên cấp Vinschool

Kể từ thời điểm thành lập năm 2013 đến nay, trường luôn nỗ lực đầu tư hệ thống cơ sở vật chất. Trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học chất lượng cao. Đảm bảo hướng đến môi trường đẳng cấp quốc tế.

Không chỉ chú trọng những bài học kiến thức môn học, văn hóa cơ bản. Ở Vinschool, các em học sinh sẽ được trau dồi những kỹ năng, rèn luyện phẩm chất. Cùng với đó là được tham gia các bài học giáo dục thể chất. Hay tham gia trải nghiệm ngoại khóa Công dân toàn cầu.

Thông tin liên hệ
CN1: Tòa T37 KĐT Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội.
CN2: Lô C.THCS và B8.THPT, KĐT sinh thái Vinhomes Riverside 2, Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 18006511 – 094 659 1010
Website: vinschool.edu.vn

Ban Mai School

Thuộc top đầu trong những ngôi Trường Trung học Phổ thông Tư thục Hà Nội có tiếng hiện nay đó là Ban Mai School. Ngôi trường được thành lập từ năm 2008. Với thế mạnh về chương trình đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến hàng đầu. Khi học tập tại trường, các em sẽ được giảng dạy tận tình, tận tâm từ đội ngũ giảng viên giỏi.

ban-mai-school-hanoitoplist
Ban Mai School

Điều nổi bật ở Ban Mai School đó là học sinh cũng có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với môi trường song ngữ. Có thể sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai để giao tiếp và học tập cùng nhau. Khung chương trình học cũng có sự kết hợp giữa tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT cùng các chương trình quốc tế.

Ngoài ra, trường học còn tạo ra nhiều cơ hội trải nghiệm, kết hợp giữa học và hành. Đảm bảo giúp các em có thể phát triển toàn diện trên nhiều khía cạnh từ tri thức, kỹ năng, thể chất đến tư duy,…

Thông tin liên hệ
CN1: Số 41-43 đường 19/5, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
CN2: Lô TH4 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0906190468
Website: banmaischool.edu.vn

Trường Phổ thông TH School

Có mặt trong những ngôi Trường Trung học Phổ thông Tư thục Hà Nội đáng tin tưởng hiện nay còn có TH School. Đây cũng là một trong những hệ thống trường có dạy học chương trình liên cấp từ mầm non, tiểu học đến trung học.

truong-pho-thong-th-school-hanoitoplist
Trường Phổ thông TH School

Bên cạnh được học tập các kiến thức chuyên ngành, học sinh cũng được tham gia vào các chương trình ngoại khóa. Giúp nâng cao kỹ năng cũng như có cơ hội giao lưu học hỏi nhiều hơn.

Để đảm bảo chất lượng dạy học, ở TH School luôn tuyển chọn đội ngũ giáo viên có đủ năng lực, trách nhiệm. Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị trường học cũng đạt chuẩn. Giúp cho các em có môi trường thoải mái học tập. Chế độ học phí cũng được trường công bố rõ ràng trên hệ thống. Giúp quý phụ huynh dễ dàng tham khảo khi gửi gắm con em mình vào học.

Thông tin liên hệ
CN1: Số 4-6 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
CN2: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 09193 82255
Website: thschool.edu.vn

Ở trên là danh sách các ngôi Trường Trung học Phổ thông Tư thục Hà Nội uy tín nhất. Các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh nên cân nhắc tìm hiểu kỹ về ngôi trường mà mình sẽ chọn học. Suy nghĩ xem đâu mới thực sự là nơi có thể bổ trợ cho bạn các nền tảng học tập tốt nhất nhé. Cảm ơn đã dành thời gian đón đọc bài viết của HaNoitoplist.

Xem thêm
Top 12+ trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội được phụ huynh tin tưởng
Danh sách 10+ trường đại học khối A1 ở Hà Nội hot nhất
Top 10+ trường đại học kinh tế Hà Nội có chất lượng tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận